การตั้งกระทู้ไม่ควรใช้คำที่ไม่สุภาพ ไม่ไปเบียดสีผู้อื่นอันเกิดความเสียหาย ไม่โพสเกี่ยวกับสื่อลามกอนาจาร และสิ่งผิดกฏหมายทุกชนิด

ผู้เขียน หัวข้อ: เรียนบริสเบน ออสเตรเลีย  (อ่าน 5 ครั้ง)

ออฟไลน์ veerachai29

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 846
เรียนบริสเบน ออสเตรเลีย
« เมื่อ: มกราคม 13, 2018, 08:38:55 AM »
Brisbane เป็นเมืองหลวงลำดับที่หนึ่งของประเทศออสเตรเลีย ที่มีค่าใช้จ่ายไม่แพงมากในเรื่องค่าใช้จ่ายสำหรับเรียน และค่าครองชีพที่ถูกกว่า เมื่อเปรียบเทียบกับเมืองอื่นๆในประเทศออสเตรเลีย ก็เลยทำให้มีหนุ่มสาวพอใจที่จะเข้ามาศึกษาต่อ ด้วยสิ่งแวดล้อมที่เป็นไปด้วยพื้นที่สีเขียว มีวัฒนธรรมที่นานาประการ ผู้คนที่เป็นมิตร มีวิธีทางการดำนงชีพที่ปลอดภัย รวมทั้งเป็นเมืองที่สร้างแรงผลักดันให้กับคนที่เข้ามาเที่ยวด้วยเช่นกัน Brisbane มีโครงข่ายระบบการขนส่งสาธารณะที่มีคุณภาพระดับโลก มีการเชื่อมต่อกันระหว่างรถเมล์ขึ้นรถ รถไฟ รวมทั้งเรือข้ามฟาก สามารถเดินทางได้สะดวกสบาย การศึกษาที่ Brisbane ถือได้ว่าสถานศึกษาที่พร้อมไปด้วยหลักสูตรที่เยี่ยมที่สุดอีกทั้งด้านคุณลักษณะ และก็ทางด้านวิชาการต่างๆ  
 
 
 
 

โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ Viva College เป็นสถาบันที่เปิดสอนในหลักสูตรธุรกิจ หลักสูตรภาษาอังกฤษ อีกทั้งหลักสูตรการสอนภาษาอังกฤษ Viva College เป็นวิทยาลัย ELICOS (English Language Intensive Courses for Overseas Students) ในปี 2004 และได้รับการรับรองโดย NEAS (โครงงานยืนยันวุฒิสถาบัน การฝึกฝนอบกรมภาษาอังกฤษแห่งชาติ) รวมทั้งในปี 2005 ได้ยกฐานะเป็นเป็นหน่วยงานอาชีวศึกษา ที่จัดหานักเรียนด้วยการฝึกฝนที่มีคุณภาพรวมทั้งเป็นที่ยอมรับจากโรงงานอุตสาหกรรม และมีคุณภาพในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการสอนภาษา อีกทั้งตั้งอยู่แกนกลางเมืองBrisbane สามารถเดินทางได้สบาย นักเรียนที่เรียนนั้นมาจากประเทศต่างๆทั้งโลก ถือได้เป็นสถาบันที่ผสมผสานเชื้อชาติของนักเรียนแล้วก็ประสมประสานระหว่างอารยธรรมของประเทศต่างๆเป็นสถาบันที่มีความเข้มงวดในการวางนโยบายสำหรับนักเรียนให้ฝึกทักษะด้านภาษาใน-นอกสถาบัน มีอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกมากมายก่ายกองสำหรับตอบสนองความต้องการของนักเรียน ยกตัวอย่างเช่น อินเตอร์เน็ตและก็อื่นอีกเยอะแยะ

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เรียนภาษา perth

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.oecglobal.com/AUS/Pro_Phoenix_Academy_Aus.html

Tags : เรียนภาษา Perth