การตั้งกระทู้ไม่ควรใช้คำที่ไม่สุภาพ ไม่ไปเบียดสีผู้อื่นอันเกิดความเสียหาย ไม่โพสเกี่ยวกับสื่อลามกอนาจาร และสิ่งผิดกฏหมายทุกชนิด

ผู้เขียน หัวข้อ: 3 เคล็ดลับบริษัทบริการรับทำ SEO เว็บไซต์ อีคอมเมิร์ซ พอดี ช็อป ด้วยคีย์เวิร์ด..ท  (อ่าน 1 ครั้ง)

ออฟไลน์ Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1203
3 เคล็ดลับบริษัทบริการรับทำ SEOเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซพอดีช็อป ด้วยคีย์เวิร์ด..ที่จะทำให้เว็บไซต์ติดอันดับง่ายขึ้น
 
บริษัทบริการรับทำ SEOเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซพอดีช็อปเป็นการสนับสนุนความต้องการของผู้เข้าชมและเป็นการเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับเว็บไซต์ สินค้า และบริการของคุณได้ โดยการบริษัทบริการรับทำ SEOเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซพอดีช็อป บนเว็บไซต์จึงเป็นการกำหนดคีย์เวิร์ดว่าควรมีคำลักษณะอย่างไรเป็นคำสั้นที่มีความหมายเฉพาะเจาะจง เพื่อให้การค้นหานั้นสามารถทำได้ง่ายขึ้น
ซึ่งจะทำให้เห็นผลได้ผลอย่างแน่นอน และเพื่อให้เว็บไซต์ติดอันดับและมีบริษัทบริการรับทำ SEOเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซพอดีช็อป ที่แข็งแกร่งอาจจำเป็นต้องอาศัยเคล็ดเพื่อช่วยให้เนื้อหาเว็บไซต์ของคุณถูกค้นเจอและติดอันดับง่ายขึ้น
 
1.ใช้คีย์เวิร์ดที่มีลักษณะคำสั้น
บริษัทบริการรับทำ SEOเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซพอดีช็อป ด้วยคีย์เวิดที่ดีจะสนับสนุนการค้นหาที่ผู้ใช้งานต้องการคำตอบเพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งาน
หรือพฤติกรรมของผู้ใช้มือถือที่มักจะแสวงหาความสะดวกสบาย
และความรวดเร็วในด้านต่างๆ
ซึ่งผู้ใช้งานที่ทำการค้นหาข้อมูลผ่านโทรศัพท์มือถือมักใช้ข้อมูลที่นึกออกในขณะนั้น
ทำให้ข้อมูลการค้นหาจึงมีลักษณะเป็นคำสั้นๆ
ที่สามารถครอบคลุมทุกความหมายที่ผู้ค้นหาต้องการ อย่างการค้นหาร้านอาหาร
หรือสถานที่อื่นที่ต้องการ
โดยการกำหนดคีย์เวิร์ดให้สั้นและมีความหมายที่ไม่กว้างมากนักซึ่งจะทำให้การค้นหานั้นสามารถเจอได้ง่ายขึ้น
ซึ่งจะมีความแตกต่างกับการกำหนดคีย์เวิร์ดที่สั้นแต่มีความหมายกว้างขวางกว่า
    
2.เลือกคีย์เวิร์ดที่ดีและมีความหมายโดยตรง
การเขียน Content ต้องดึงดูดและมีความโดดเด่นไม่ซ้ำใคร โดยการเขียนอาจจะต้องอาศัยเรื่องที่สนใจจากผู้บริโภคหรืออาจจะเป็นเกร็ดความรู้เล็กๆน้อยที่น่าสนใจ เกี่ยวข้องกับแบรนด์ และเพื่อให้ตรงจุดมุ่งหมายในการค้นหา โดยบริษัทบริการรับทำ SEOเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซพอดีช็อป ด้วย Keywords อาจไม่ใช่การใช้คำเดิมซ้ำๆแต่ต้องเลือกใช้คำให้ดี ลองดูคำที่ถูกค้นหาด้วยว่าถูกค้นหามากน้อยแค่ไหน
เพื่อนำไปปรับใช้กับเว็บไซต์ของคุณ
 
3.การใส่คีย์เวิร์ดตามจุดต่างๆของเนื้อหา
การบริษัทบริการรับทำ SEOเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซพอดีช็อปด้วยการใส่ Keywords ในหน้าเว็บอาจเป็นเรื่องยากสำหรับมือใหม่เพราะอาจต้องคำนึงความหมายของคำที่ใช้ แต่การใส่คีย์เวิร์ดหน้าชื่อหัวข้อเรื่องเป็นสิ่งที่ควรทำ
ซึ่งเป็นการจัดระเบียบให้กับหน้าเว็บส่วนใหญ่จะใส่คีย์เวิร์ดไว้ด้านบนหัวเรื่องก่อน
แล้วตามด้วยหัวข้อย่อย และเนื้อหา โดยจะทำให้มีประโยชน์ในการแสดงผลกับกูเกิล
ควรแน่ใจว่าอย่างน้อยก็มีคำหลักที่เป็นคีย์เวิร์ดในบล็อกของคุณ
 
ควรใช้ Keywords หลัง URL เพื่อที่กูเกิลจะได้ทำการค้นหาเว็บคุณได้ง่ายยิ่งขึ้น นอกจากนี้การบริษัทบริการรับทำ SEOเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซพอดีช็อป สามารถใช้รูปภาพทำการเชื่อมโยงกับกูเกิลด้วยวิธีนี้คือให้เปลี่ยนชื่อไฟล์ภาพให้เข้ากับคีย์เวิร์ดหลัก แล้วค่อยอัพโหลด หรือจะแท็ก alt ซึ่งเป็นเพียงข้อความที่เว็บบราวเซอร์จะทำการแสดงหากภาพถ่ายไม่สามารถโหลดได้