การตั้งกระทู้ไม่ควรใช้คำที่ไม่สุภาพ ไม่ไปเบียดสีผู้อื่นอันเกิดความเสียหาย ไม่โพสเกี่ยวกับสื่อลามกอนาจาร และสิ่งผิดกฏหมายทุกชนิด

ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม 3 ที่สุดของโรงงาน ร้านขายร่ม ร่มพับราคาถูก ของโลกที่คุณ  (อ่าน 5 ครั้ง)

ออนไลน์ komgrit1989

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2013
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม เคล็ดลับดีไซน์ ขายร่มส่ง ให้คุ้มค้า 4 เทคนิคสั่งทำ ร่มกันแดดกันฝนซึ่งผู้เริ่มต้นควรอ่าน ออกแบบ ร่มโปรโมชั่น ยังไงให้มีประสิทธิภาพ บทความนี้มีคำตอบ
ร่มนับว่าเป็นหนึ่งในสิ่งของทำมาร์เกตติ้งที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ทั้งนี้ร้านค้าต่างๆ มักเลือกใช้ร่มสำหรับโฆษณาแบรนด์ธุรกิจให้โด่งดังมากขึ้น ทั้งนี้เพราะร่มเป็นของใช้เบสิกในชีวิตประจำวัน ดังนี้ พวกมันจึงเป็นของที่มีความหมายในมุมมองของคนรับ โดยเฉพาะร่มขายส่งที่ได้รับการดีไซน์อย่างสวยงามและทำโดยมีคุณภาพ ซึ่งบทความต่อไปนี้คือเคล็ดลับการดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น

1.เลือกชนิดของร่ม

กลุ่มลูกค้าที่ท่านใส่ใจแจกจ่ายร่มขายส่งให้นั้น จะเป็นลูกค้าที่บ่งชี้รูปแบบหรือสไตล์ของร่มของชำร่วยกับท่าน ปัจจุบันร่มมีให้เลือกค่อนข้างหลากหลายทีเดียว ทั้ง ร่มพับราคาส่ง  ร่มกันฝน  ร่มป้องกันแดด โดยลงตัวกับประชากรวัยรุ่น หรือ ร่มแฟชั่น ซึ่งลงตัวกับกลุ่มลูกค้าซึ่งเป็นเพศหญิง และร่มกอล์ฟ 2 ชั้นที่จะเหมาะกับกลุ่มคนสูงวัยหรือผู้คนชื่นชอบเล่นกีฬา

2.รู้ข้อความที่จะปริ้น

เมื่อจะใช้งาน ร่มขายส่ง สำหรับเป็นของแจกทำการตลาด เหตุฉะนี้ จำเป็นต้องให้ร่มสามารถที่จะบอกเล่าเรื่องราว ชี้แนะแบรนด์สินค้าของคุณให้เป็นที่เข้าใจได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยการปริ้น Logo  คำขวัญบนบริเวณกันสาดร่ม ซึ่งท่านจำเป็นต้องแน่ใจว่า Logo ที่ดีไซน์นั้นมีขนาดใหญ่พอสังเกตเห็นได้ชัดเจน และดึงดูดสายตาผู้เดินผ่าน นอกจากนี้อาจจะบรรจุสโลแกนซึ่งบ่งบอกถึงตัวตนธุรกิจเพื่อนๆก็ได้ แต่ควรระวังการใส่หรือว่าออกแบบให้รกเกินไป พยายามเหลือพื้นที่ว่างเพื่อให้ ร่มโปรโมชั่น ช่องว่างดูสวยงามดูสะดวกสายตา รวมทั้งลูกค้าอยากจับถือใช้งานไปควบคู่กัน

3.คัดเลือกสีที่สอดคล้อง

ในการใช้งาน ร่มขายส่ง สำหรับทำการตลาด ต้องมั่นใจว่าสีสันของร่มมีความสอดคล้องกับโทนสีแบรนด์ของท่าน ควรคัดเลือกสีที่ช่วยส่งเสริมให้แบรนด์หรือ Logo ดูเด่น กลุ่มเป้าหมายทั่วไปสามารถมองเห็นหรือจำได้ง่ายๆ นอกจากนี้ไม่ควรจะสั่งซื้อมอบร่มแบบใส เพราะถึงแม้จะมีความงดงาม แต่กระนั้นร่มใสก็ใช้ยับยั้งป้องกันแสงแดดมิได้ ถ้าคุณใส่ใจใช้ร่มสำหรับมาร์เกตติ้งควรจะเลือกซื้อ ร่มราคาถูก สีทึบที่ลงตัวกับการใช้หลายหลากสถานการณ์

4.ให้ความสำคัญมาตรฐาน

ทั้งนี้เพราะตอนซึ่งแจกของชำร่วยให้แก่กลุ่มเป้าหมายบริษัทของคุณจะถูกตัดสินแล้วจากคุณภาพผลิตภัณฑ์เหล่านี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการแจก ร่มโปรโมชั่นที่เป็นของใช้พื้นฐาน ที่พวกเขาจำเป็นต้องนำมาใช้เป็นประจำ คุณก็ควรจะเลือกซื้อร่มขายส่งที่ดีที่สุดเท่าที่ทำได้ ภายใต้งบประมาณมาร์เกตติ้งซึ่งมี แต่อย่างไรก็ตามการซื้อควรพิจารณาให้มั่นใจว่า ร่มขายส่งเหล่านั้นมีคุณภาพทนทานพอเพียงในการใช้หลากหลายโอกาส เพราะฉะนี้ จะดีกว่าหากเพื่อนๆมองข้าม ร่มราคาถูก ซึ่งมีฟีเจอร์หรือว่าหน้าตาที่พิเศษ ออกไป และหันมาใส่ใจกับคุณภาพของวัสดุที่ใช้ในการผลิตแทนที่

การสั่งทำ ร่มโปรโมชั่น เพื่อที่จะใช้แจกนั้น ข้อสำคัญอย่างยิ่งนั่นก็คือการใส่ใจและพิถีพิถันในแต่ละ สเตป รวมทั้งเลือกโรงผลิตที่ดีก็จะมีส่วนช่วยให้ได้ร่มขายส่งซึ่งสมบูรณ์แบบตามที่คุณมุ่งหวัง ธนาค้าร่มรวย เป็นอีกหนึ่งห้างร้านที่นำเข้าและจัดจำหน่ายร่มของชำร่วย ที่ดีที่สุดในประเทศไทย โดยเพื่อนๆสามารถที่จะเดินทางเข้ามาเลือกซื้อร่มตามความต้องการได้ง่ายๆทีเดียวครับ
 


สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย

 
ร่ม โปรโมชั่นร่มประจำ เดือนมีนาคม 2560
สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย
http://tanasuna59.blogspot.com/
 
ร่ม โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ


 

 
  


 

โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ

 

 
 

 
 
ขอบคุณบทความจาก : http://tanasuna59.blogspot.com/

Tags : ร่ม,ร่ม